Tạo số điện thoại bên Mỹ

Bài viết này tôi hướng dẫn sử dụng phần mềm Blink bởi vì tôi thấy nó rất đơn giản. Trước mắt tôi không biết cách gọi điện từ phần mềm này nhưng bạn có thể nhận được cuộc gọi một cách dễ dàng. Cách sử dụng như sau :- Tải về icanblink . Nếu bạn không truy cập được thì phải fake IP qua Mỹ.

- Sau khi cài đặt và khởi động lần đầu, bạn sẽ nhận được thông báo tạo một tài khoản > bạn chọn “Create a free SIP account” và nhập vào các thông tin cần thiết, xong bấm Add.


- Nếu thành công, bạn sẽ nhận được email với nội dung :

- Giờ bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://phone.ipkall.com/ để đăng ký một số điện thoại. Giao diện hiện ra bạn nhập các thông tin như sau :
http://dl.dropbox.com/u/8587697/Blog...iCanBlink3.jpg
+ Choose your account type : chọn SIP
+ Choose Area Code for your IPKall Number : chọn một trong các mã vùng bên Mỹ mà bạn muốn.
+ SIP Username : nhập vào “username” mà bạn nhận được từ email bên trên.
+ Hostname or IP Address : nhập vào giá trị “sip2sip.info”
+ E-mail address : nhập địa chỉ email mà bạn đăng ký ở bước đầu tiên
+ Password : nhập vào mật khẩu, chính là cái trường “Password” ở email bên trên.

Vậy là xong. Nếu không bị lỗi, bạn sẽ nhận được thông báo :Phần đánh dấu ở hình bên trên chính là số điện thoại của bạn kể từ thời điểm này, nó sẽ bị xóa sau 30 ngày nếu như bạn không sử dụng nó ít nhất 1 lần/tháng. Bất kỳ cuộc gọi nào tới số máy trên đều được phần mềm icanblink tiếp nhận và hiển thị trên màn hình máy tính như sau :

Hình minh họa bên trên là cuộc gọi từ Google để xác nhận số điện thoại bên Mỹ (cần phải có để tạo một số điện thoại GoogleVoice). Bấm “Accept” để chấp nhận cuộc gọi.

Tiếc là tôi không thể thực hiện cuộc gọi đi bằng phần mềm iCanBlink này được nhưng sẽ thử tìm cách, có thể là một phần mềm khác. Vậy là tôi cũng đã active thành công số điện thoại của Google Voice. Việc còn lại là kiếm cái điện thoại Android hoặc iPhone để test vụ gọi qua Mỹ. Và nếu bạn có điều kiện thì test giùm tôi luôn nhé . Giờ thì phải đi ngủ thôi, mấy ngày nay toàn thức tới 2-3 giờ sáng :v_khoc3:

Nhớ fake ip trước nhé anh em

About : megagame và bài viết __ Tạo số điện thoại bên Mỹ

Bài viết Tạo số điện thoại bên Mỹ Được viết bởi tác giả megagame vào lúc Thứ Tư, 29 tháng 2, 2012.
Cảm ơn bạn đã tham quan Blog và ghé xem bài viết này

Nếu có vấn đề thắc mắc hoặc cần thảo luận, hãy comment cho chúng tôi ở phía dưới nhé

Thanks you!


 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét